EosDAC là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền mã hóa EosDAC Coin (EOSDAC)

0
86

Mục lục bài viết

EosDAC Coin (EOSDAC) là gì?

EosDAC là một cộng đồng tự trị được phân cấp ( tên tiếng anh là Decentralised Autonomous Community – DAC) được tạo ra bởi công ty Blockmaker Ltd, là một công ty chuyên về blockchain có trụ sở tại Anguilla. Mục đích của EosDAC là tạo ra một cộng đồng tự quản trị các hoạt động liên quan đến đồng coin EOS như khai thác, giao dịch và nhiều hoạt động liên quan.

eosdac

EosDAC đang cố gắng chuẩn bị các thiết bị cần thiết để có thể một trong 21 nhà sản xuất chính của blockchain EOS khi nó được khởi chạy mainnet. Cùng với việc sản xuất các block, eosDAC sẽ giúp tạo ra các công cụ cần thiết để thiết lập và chạy trong DAC. “Bộ công cụ DAC” này sau đó sẽ được mở và chia sẻ với toàn bộ cộng đồng EOS. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả các hoạt động trong các DAC khác được chạy trơn tru hơn.

EOSDAC là đồng tiện điện tử chính của EosDAC được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như được dùng để hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của EOS; dùng để hỗ trợ cho các nhà phát triển ứng dụng phân cấp (DAPP) chất lượng, được dùng để giao dịch với các đồng tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum. Hiện tại, các token EOSDAC đang tồn tại trên blockchain Ethereum, và chúng sẽ chuyển vào blockchain của EOS khi nó đang hoạt động.

Tính năng và đặc điểm của EosDAC

Cộng đồng tự trị phân cấp (DAC) trong blockchain được điều chỉnh bởi điều kiện được mã hóa trong các hợp đồng thông minh trên blockchain. EosDAC là một cộng đồng tự trị đầu tiền của nền tảng blockchain EOS. Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của EosDAC của bao gồm:

Lịch sử và lộ trình phát triển của EosDAC           

Đội ngũ phát triển của EosDAC

Đội nhóm phát triển hiện tại của EosDAC gồm 12 người, đều là những người có chuyên môn tốt, và đang làm việc chăm chỉ để khởi động trên EOS blockchain. Sau khi DAC được khởi chạy trên EOS blockchain vào tháng 6/2018, eosDAC sẽ là một Cộng đồng tự trị phân cấp đầu tiên được tạo ra. Dưới đây là các thành viên chính của EosDAC

eosdac-team

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé

Tỷ giá của đồng tiền ảo EOSDAC hiện tại

Đồng tiền mã hóa EOSDAC được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 4/2018 với giá ban đầu là 0.03 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 22/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số EOSDAC là 0.21 USD.

eosdac-ty-gia

Hiện đồng tiền điện tử EOSDAC có tổng vốn hóa là hơn 139 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 2.8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 1.200.000.000 EOSDAC, và số coin đang được khai thác là 660.755.177 EOSDAC. Bạn có thể xem Tỷ giá EOSDAC Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán EOSDAC coin ở sàn giao dịch nào?

eosdac-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin EOSDAC trên nhiều sàn giao dịch thế giới là Bibox, BigONE, IDEX, Hotbit, OTCBTC, OpenLedger DEX, DDEX qua các cặp EOSDAC/BTC và EOSDAC/EHT là chủ yếu.

Lưu trữ EOSDAC Token ở ví nào?

Ở thời điểm hiện tại EOSDAC là token ERC20, do vậy mà các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và những loại được dùng phổ biến ngày nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ EOSDACcoin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử EosDAC Coin

Lời kết

Trên đây là thông tin cần biết về đồng tiền kỹ thuật số EosDAC Coin (EOSDAC) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều kiến thwucs về EOSDAC coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử EOSDAC với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

EosDAC là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền mã hóa EosDAC Coin (EOSDAC)

5 (100%) 1 vote
Các Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook – Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, …

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here