IHT Real Estate Protocol là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá IHT Real Estate Protocol (IHT)

0
80

Mục lục bài viết

IHT Real Estate Protocol (IHT) là gì?

IHT Real Estate Protocol là một giao thức blockchain dành cho thị trường bất động sản. Nó sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh kết hợp với công nghệ kế toán phân phối để phân chia bất động sản dưới nền tảng i-house.com, sử dụng các lợi thế nổi bật của blockchain như cơ chế tin cậy, chống giả mạo, đồng giám sát, truy xuất nguồn gốc…

IHT-Real-Estate-Protocol

Mục đích của nó là kết nối Blockchain với ngành bất động sản cho phép các nhà đầu tư bất động sản, người dùng dễ dàng tham gia vào thị trường hơn, đồng thời giúp họ có rủi ro thấp hơn và lợi nhuận cao hơn.

IHT là đồng tiền điện tử chính của nền tảng IHT Real Estate Protocol được sử dụng với nhiều mục đích như phí giao dịch, phí đăng nhập vào nền tảng.

IHT Real Estate Protocol hoạt động như nào?

Thông qua việc ứng dụng blockchain vào bất động sản, các nhà phát triển bất động sản, các tổ chức tài chính và người dùng trong IHT Real Estate Protocol được kết nối và giao dịch bất động sản đều sẽ trở thành một phần của xã hội tín dụng số, do đó tạo thành một phần hỗ trợ quan trọng trong việc phát triển kinh tế.

IHT Real Estate Protocol sử dụng công nghệ của hợp đồng thông minh để phân chia các tài sản là bất động sản bằng ATO (Asset Tokenize Offering) có chức năng tạo ra sự phân chia tài sản và được ghi lại trên sổ cái của nền tảng. Tất cả các quyền tài sản, quyền sử dụng hay giao dịch sẽ được thực hiện theo nội dung của tài sản.

Bằng cách sử dụng phương pháp này, các dự án bất động sản lớn có thể được phân chia giữa nhiều tổ chức tài chính khác nhau có thể đảm bảo được sự tin cậy, chống giả mạo, đồng giám sát và dễ dàng truy xuất các tài sản đó. Cuối cùng, quá trình này sẽ cho phép người dùng đầu tư một lượng vốn nhỏ vào bất động sản, mang lại rủi ro thấp hơn và lợi nhuận cao hơn.

IHT Real Estate Protocol bắt đầu như là một “Giao thức dịch vụ”, và sẽ hoạt động như một nền tảng trung gian mà cả chủ sở hữu tài sản và nhà đầu tư có thể tìm kiếm được các tài sản để giao dịch. Yếu tố thứ hai của IHT Real Estate Protocol là một cơ cấu phân chia và quản lý tài sản bao gồm một mạng lưới Blockchain, cuối cùng nó sẽ phát triển thành một sàn giao dịch liên quan đến bất động sản có đầy đủ chức năng và giúp cải thiện tính thanh khoản của tài sản.

Lịch sử và lộ trình phát triển của IHT Real Estate Protocol

Đội ngũ phát triển của IHT Real Estate Protocol

Đội nhóm của IHT Real Estate Protocol  gồm thành viên rất tài năng. Dưới đây là các thành viên chính của IHT Real Estate Protocol

IHT-Real-Estate-Protocol-team

Ngoài ra còn rất nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi tại trang chủ ở bên dưới nhé

Tỷ giá của đồng tiền ảo IHT Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số IHT được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.13 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 21/5/2018 thì giá đồng tiền điện tử IHT là 0.23 USD.

IHT-Real-Estate-Protocol-ty-gia

Hiện tại đồng tiền mã hóa IHT có tổng vốn hóa đang là hơn 112 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 12.2 triệu USD. Số coin được phát hành là 1.000.000.000 IHT, số coin đang được khai thác là 487.116.842 IHT. Bạn có thể xem Tỷ giá IHT Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán IHT Coin ở sàn giao dịch nào?

IHT-Real-Estate-Protocol-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng IHT tại 5 sàn giao dịch trên thế giới gồm OEX, Gate.io, Kucoin, Lbank và DDEX qua các cặp ITH/CNY, ITH/USDT và ZCO/BTC là chủ yếu.

Lưu trữ đồng IHT Token ở ví nào?

Hiện tại IHT là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy nó được lưu trữ tại các loại ví tiền điện tử thích hợp với ERC20 được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ IHT coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử IHT Real Estate Protocol

Lời kết                                                     

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử IHT Real Estate Protocol (IHT) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều kiến thức bổ ích về IHT coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền kỹ thuật số IHT với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

IHT Real Estate Protocol là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá IHT Real Estate Protocol (IHT)

3 (60%) 2 votes
Các Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook – Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, …

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here