Bitfury sẽ xây dựng nhà máy khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ.

0
174

Hut 8 Mining Corp của Vancouver vừa đưa ra thông báo về kế hoạch tạo ra “trung tâm dữ liệu khai thác Bitcoin lớn nhất tại Bắc Mỹ”. Một mục tiêu đầy tham vọng này được nhìn thấy từ đối tác Canada với các chuyên gia từ Bifury, người sẽ cung cấp các phân cứng, phần mềm và bảo trì. Với những khoản tài trợ cần thiết đang được kêu gọi, thỏa thuận này dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Hoạt động khai thác lớn nhất của Mỹ đang được tiến hành.

Trong một tuyên bố ngày 4/12, Hut 8 tiết lộ chi tiết một quá trình nhiều giai đoạn để thống trị ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử của Mỹ. Dự án này sẽ bắt đầu bằng việc mua 22 trung tâm dữ liệu để cung cấp cho hãng British Columbia hơn 24MW năng lượng băm (hashing power). Ở giai đoạn thứ hai của thỏa thuận sẽ mua thêm vào 35 trung tâm dữ liệu với 38.5 MW. Hut 8 phụ thuộc vào một danh sách công khai trên sàn chứng khoán Canada. Theo phát biểu của CEO Sean Clark cho biết:

“Thị phần của Bitfury, sức mạnh tính toán không thể tính toán được, khả năng mở rộng quy mô và sự kết hợp với hội đồng quản trị của cựu giám đốc quỹ đầu tư mạo hiểm Michael Novogratz cùng với nhà đầu tư mạo hiểm Bill Tai sẽ cung cấp cho Hut 8 một lợi thế cực mạnh trên thị trường đầy cạnh tranh này.”

Giá trị cao của việc khai thác vàng số.

Thỏa thuận mà Hut 8 cùng với Bitury cho phép các công ty khai thác lựa chọn mua những trung tâm dữ liệu –v.d các trang trại khai thác – độc quyền từ Bitfury. Rõ ràng điều này cho thấy Hut 8 thiếu tiền để hoàn thành dự án. Do đó, nó đã cung cấp 13,2 triệu cổ phiếu qua GMP Securuties LP tương đương với 26 triệu đô la Mỹ.

Trung tâm dữ liệu di động Blockbox.

Tùy thuộc vào sự kéo dài của thỏa thuận cho tới khi hoàn thành, có thể là 2018, Hut 8 sẽ có thể khai thác đào Bitcoin tại trung tâm lớn nhất Bắc Mỹ với tổng sản lượng hơn 60MW. Bên cạnh những thử nghiệm giao dịch Bitcoin thành công trên mạng lưới Lightning, Bitury còn nổi tiếng bởi những thiết bị khai thác. Công ty khai thác đầu tiên 1 MB + segwit block chịu trách nhiệm cho Blockbox, một đơn vị khai thác bitcoin di động. Nó cũng chuyên về xây dựng các trung tâm dữ liệu và chất bán dẫn.

Những tin tức minh họa này cho thấy khoảng cách tới các trung tâm khai thác cryptocurrency từ khi nó chỉ được chấp nhận bởi những người đam mê và những khu mỏ khai thác nhỏ. Về tính chất địa lý, Bitfury và Hut đại diện cho một sự chuyển đổi năng lượng.

Bạn có nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu Trung Quốc mất quyền kiểm soát khai thác mỏ hay bạn sẽ lo lắng các sự kiện này làm tăng tính tập trung hóa liên quan đến sản xuất phần cứng?

Nguồn: https://news.bitcoin.com/bitfury-is-building-the-largest-bitcoin-mining-operation-in-north-america/https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg


-TradingIG-
Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here