[QC] 5 ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trên Ubcoin…

0
49

Ubcoin là một thị trường được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain sử dụng mạng ngang hàng (p2p), giống như eBay nó cho phép mọi người trao đổi hàng hóa để đổi lấy tiền điện tử và ngược lại. Ubcoin Market sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để kiểm duyệt nội dung, tạo các đề xuất cá nhân, dự đoán giá hàng hóa, cải thiện chất lượng hình ảnh sản phẩm và xác định các quảng cáo và hành vi đáng ngờ.

Việc sử dụng các kỹ thuật học máy (machine learning) giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và làm cho việc sử dụng nền tảng Ubcoin trở nên an toàn. Ubcoin sẽ là một ứng dụng đã được Samsung cài đặt sẵn ở 10 quốc gia và đã có hơn 16 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu. Bạn có thể mua token Ubcoin với giá bán hấp dẫn ngay bây giờ trên https://ubcoin.io/vi

Thị trường ngang hàng của Ubcoin giúp thu hẹp khoảng cách giữa crypto và thế giới thực. Một mặt, những người không có kinh nghiệm về công nghệ blockchain sẽ có thể trở thành nhà đầu tư crypto một cách dễ dàng và an toàn hơn. Mặt khác, các thành viên sẽ được trao quyền để trao đổi hàng hóa mà không cần phải chuyển đổi tiền điện tử để chuyển tiền.

Ubcoin hiện đang phát triển hệ thống dựa trên AI (trí tuệ nhân tạo) của riêng mình dựa trên mạng thần kinh sâu (deep neural networks), để hoạt động tự động với hàng triệu danh sách mà không cần yếu tố con người can thiệt, nhằm giảm thiểu rủi ro pháp lý và đạo đức cho doanh nghiệp, cải thiện trải nghiệm người dùng. Bạn có thể kiểm tra AI-bot thực sự của Ubcoin tại đây: https://ubcoin.io/en/#universe

Kiểm duyệt nội dung

Trên các thị trường mạng ngang hàng như Ubcoin Market, danh sách (quảng cáo) được tạo và đăng bởi người dùng. Trong số các danh sách tốt và hợp pháp, một số khác có thể sẽ được đăng bởi những kẻ lừa đảo. Vì vậy, việc kiểm duyệt quảng cáo là cần thiết. Hệ thống trí tuệ nhân tạo kiểm duyệt nội dung nhanh hơn, rẻ hơn và có chất lượng tốt hơn so với kiểm tra thủ công do nhân viên thực hiện.

Thứ nhất, hệ thống AI giải quyết các rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp – có thể có các quảng cáo người bán không tuân thủ các yêu cầu của pháp luật. Ví dụ, quảng cáo cho ma túy, vũ khí, nội dung khiêu dâm, vv .Hệ thống phát hiện nó bằng văn bản hoặc hình ảnh và ngay lập tức chặn nó hoặc gửi cho nhân viên để kiểm tra lại.

Thứ hai, hệ thống AI giải quyết các rủi ro đạo đức như: chặn các vật liệu có chứa các nhận xét độc hại, phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt đối xử.

Dự báo giá

Điều quan trọng đối với người bán trên thị trường mạng ngang hàng (p2p) là đặt giá tối ưu để có thể bán hàng nhanh chóng nhưng đồng thời giữ được mức lợi nhuận tối đa. Và để chỉnh sửa giá cả, bạn cần phải nghiên cứu thị trường một cách thủ công và nó đòi hỏi mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, hệ thống AI của Ubcoin sẽ giải quyết vấn đề này, phân tích thị trường và khuyến nghị giá hàng hóa tối ưu cho người bán.

Hệ thống AI cũng cho người bán thấy mức dự đoán được sự quan tâm của người mua tùy thuộc vào mức giá khác nhau. Và nó cho người mua biết liệu giá của một hoặc một danh sách người bán khác có tối ưu hay không. Làm cho cả người bán và người mua trải nghiệm dễ chịu và hiệu quả hơn.

Đề xuất cá nhân

Đề xuất cá nhân là cần thiết để tạo ra môi trường nơi người dùng dành nhiều thời gian hơn trên nền tảng và mua nhiều hơn.

Để làm được điều đó, hệ thống phân tích hành vi người dùng sẽ xem xét, quảng cáo mà người dùng đã xem hoặc đăng và xây dựng mô hình dự báo, hiển thị cho người dùng trong danh sách liên quan đến nội dung đó một cách thú vị và phù hợp nhất.

Cải thiện chất lượng nội dung ảnh

Chất lượng hình ảnh của sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến tiến độ bán hàng trên thị trường. Thông thường những người bán có kinh nghiệm sẽ có lợi thế là có thể tạo ra nội dung chất lượng cao, hình ảnh sắc nét. Và những người bán chưa có nhiều kinh nghiệm, thường bị hạn chế bởi chất lượng hình ảnh chưa xuất sắc khi chụp bằng điện thoại di động.

Để cải thiện hình ảnh do người dùng tải lên, đội ngũ Ubcoin đã ứng dụng công nghệ Super Resolution. Sau khi danh sách được tạo bởi người dùng, hình ảnh sẽ tự động được gửi đến mô-đun thông minh nhân tạo, nó sẽ được xử lý bởi mạng thần kinh để cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Xác định quảng cáo và các hành vi đáng ngờ

Những kẻ lừa đảo có thể đăng quảng cáo mà không tuân thủ các quy tắc chính của thị trường. Ví dụ: kẻ lừa đảo có thể sao chép quảng cáo của một số người khác rồi thay đổi một vài chi tiết hoặc địa chỉ liên hệ. Hoặc có thể là đăng quảng cáo từ các tài khoản khác nhau. Một số quảng cáo có thể sẽ được phân loại là “đáng ngờ”.

Ví dụ: nếu một loại hàng hóa cụ thể nào trên thị trường có giá trung bình 100 USD, nhưng một loại hàng hóa tương tự từ danh mục này được liệt kê với giá chỉ 10 USD, thì nó sẽ được phân loại là “đáng ngờ”. Hệ thống AI sẽ phân tích và ngăn chặn hành vi này.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo của Ubcoin được tạo ra dưới sự giám sát của Giám đốc AI, Kirill Kosolapov, Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn với anh ấy tại đây:

Giới thiệu về Ubcoin Market

Ubcoin Market là một nền tảng sử dụng mạng ngang hàng (p2p) được thiết kế để mang lại 200 triệu nhà đầu tư crypto tiềm năng. Ubcoin sẽ là một phần của ứng dụng Ubank, ứng dụng thanh toán di động hàng đầu ở Đông Âu. Ubank đã hoạt động từ năm 2009 và cho đến nay nó đã đạt được 2,5 triệu người dùng sử dụng, với hơn 16 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu và được Samsung và Fly cài đặt sẵn trên các thiết bị di động của mình.

Vào tháng 7 năm 2018, Ubank thông báo rằng họ đã bắt đầu hợp tác với LG Electronics về việc cài sẵn Ubank cho người dùng LG. Ubcoin hiện đang tiến hành chào bán token và đã huy động được vài triệu USD từ các nhà đầu tư tư nhân và một số tiền không được tiết lộ từ các tổ chức (quỹ Inventure và quỹ Amereus tại Singapore)

Bạn có thể mua token Ubcoin với mức giá hấp dẫn ngay bây giờ trên: https://ubcoin.io/vi

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

5 (100%) 1 vote


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here